Website chính thức của mỹ phẩm Hàn Quốc GSC

/
/
THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CÙNG GSC

Tin tức & Sự kiện

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CÙNG GSC

Mục lục

GSC là một trong những thương hiệu Dược mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Dược mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả, GSC luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến phù hợp với xu thế trong ngành.

Để tri ân các chủ Spa – những đối tác thân thiết của GSC, chúng tôi đã tổ chức một chuyến du lịch 4 ngày 5 đêm tại Hàn Quốc cho chủ Spa xuất sắc nhất trong năm 2023. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các chủ Spa được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và làm đẹp của xứ sở kim chi, cũng như được thăm quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm của công ty GSC tại Hàn Quốc.

Hình ảnh GSC đến thăm Hàn Quốc ngày đầu tiên

Enbioscience (ENBS GSC)

Vào ngày cuối cùng của lịch trình tại Hàn Quốc, GSC dành thời gian đưa các chủ Spa đến nhà máy sản xuất mỹ phẩm của công ty GSC tại Incheon, Hàn Quốc. Enbioscience (ENBS GSC) là nhà máy hiện đại và tiên tiến với quy mô lớn và trang thiết bị tiên tiến. Tại đây, các chủ Spa đã được tham quan các bộ phận sản xuất, kiểm tra, đóng gói và lưu trữ các sản phẩm Dược mỹ phẩm của GSC. Ngoài ra, các chủ Spa cũng được thử nghiệm và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại đây như Tế bào gốc Mụn TR, GSC EXO NMN…

Hình ảnh GSC đến thăm nhà máy ENBS GSC

Buổi hội thảo về Dược mỹ phẩm tại ENBS GSC

Bên cạnh đó, các chủ Spa còn được tham gia buổi hội thảo về Dược mỹ phẩm được tổ chức ngay tại trụ sở chính của ENBS GSC. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ và nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và làm đẹp của Hàn Quốc. Các chủ Spa đã được nghe các bài thuyết trình, chia sẻ và thảo luận về các xu hướng, công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và làm đẹp. Các chủ Spa cũng được hỏi đáp và tư vấn về các vấn đề liên quan đến Dược mỹ phẩm và làm đẹp. Hội thảo đã mang lại cho các chủ Spa nhiều kiến thức bổ ích và hữu ích cho công việc của họ.

Hình ảnh GSC tham dự Buổi hội thảo tại ENBS GSC

Hình ảnh GSC thăm cơ sở sản xuất ENBS GSC

Trao chứng chỉ tới các chủ Spa

Chuyến ghé thăm ENBS GSC không chỉ tạo cơ hội giúp Spa thấu hiểu hơn về sản phẩm của GSC, tạo niềm tin của Spa với thương hiệu GSC, mà còn là cách để nâng cao quan hệ đối tác giữa chúng tôi và chủ Spa. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ này, Tổng Giám Đốc Vinako (GSC) và Tổng Giám Đốc của ENBS GSC đã trực tiếp trao những chứng chỉ quý giá dành riêng cho chủ Spa tham gia chuyến tham quan và buổi hội thảo tại nhà máy.

Khép lại hành trình Vi Vu Hàn Quốc bằng chuyến ghé thăm nhà máy ENBS GSC đã để lại cho Spa nhiều kỉ niệm tốt đẹp và đáng nhớ. GSC mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội khác được đồng hành cùng Quý Spa trong những hành trình tiếp theo tại những đất nước xinh đẹp khác. GSC xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của các bạn trong năm 2023, chúc cho những tháng ngày tiếp theo chúng ta sẽ cùng tiếp tục đồng hành và phát triển hơn nữa.

chi tiết về chuyến ghé tham nhà máy, Spa có thể xem TẠI ĐÂY

Tin tức & sự kiện

QUÀ TẶNG CỰC XANH TRONG MÙA GIÁNG SINH CÙNG GSC

Giáng sinh an lành – Quà tặng cực “Xanh”

PROFESSIONAL SPA 26:LẤP ĐẦY SẸO LÕM 5.0 –  Đột phá lấp đầy sẹo lõm không máy móc công nghệ cao

Một bàn tay thấu hiểu, một bàn tay yêu thương, một bàn tay hợp tác, một bàn tay sẻ chia! Chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian quý báu để gặp gỡ mọi người, kết nối với những người bạn, đối tác có cùng mục tiêu đem lại giá trị bền vững đến với cộng đồng.

GẶP GỠ LUÔN LÀ SỰ QUÝ GIÁ

LIÊN HỆ ĐẾN GSC VIETNAM

Form Liên Hệ Footer
Scroll to Top