Website chính thức của mỹ phẩm Hàn Quốc GSC

/
/
Làm đẹp với dược mỹ phẩm – Xu hướng Spa đang ưa chuộng

Kiến thức kinh doanh

Làm đẹp với dược mỹ phẩm – Xu hướng Spa đang ưa chuộng

Mục lục


Dược mỹ phẩm – Liệu có phải là giải pháp an toàn cho làn da?

Buổi đầu tạo nhằm giúp spa, thẩm mỹ viện đón đầu xu hướng làm đẹp với dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả.

Phụ nữ hiện đại không chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của làn da, mà giờ họ quan tâm đến việc duy trì “sức khỏe” làn da từ sâu bên trong. Chính vì vậy những năm gần đây, xu hướng làm đẹp với dược mỹ phẩm ngày càng trở nên thịnh hành, được các khách hàng và các spa, thẩm mỹ viện ưa chuộng bởi tính an toàn, hiệu quả cao và xử lý được tận gốc các vấn đề về da. 

Với mục đích giúp Quý học viên bắt kịp được xu hướng của thị trường, có được những hiểu biết chính xác về dược mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng, tại buổi chia sẻ tiếp theo của Khóa đào tạo Professional Spa 12, GSC sẽ mang đến những kiến thức quan trọng về dược mỹ phẩm và xu hướng làm đẹp với dược mỹ phẩm hiện nay.

Nhắc đến làm đẹp với dược mỹ phẩm, Quý học viên thường có những thắc mắc như:

  • Dược mỹ phẩm là gì? 
  • Tại sao Dược mỹ phẩm lại đang dần thay thế hóa mỹ phẩm và trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay? 
  • Sử dụng Dược mỹ phẩm sao cho an toàn, hiệu quả và cần có những lưu ý gì hay không?

Tất cả những thắc mắc của Quý học viên về Dược mỹ phẩm sẽ được đội ngũ Chuyên gia, Dược sĩ của GSC giải đáp tận tình từ A tới Z tại buổi đào tạo này

Không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên môn tới Quý học viên, bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, tại khóa đào tạo Professional Spa 12 GSC còn đem tới Quý khách hàng những bí quyết chốt sale hiệu quả giúp Spa, thẩm mỹ viện tăng doanh số, thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, GSC còn có các chương trình hỗ trợ Quý khách hàng trong việc phát triển kinh doanh, quảng bá hình ảnh, mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Tham gia khóa đào tạo của GSC ngay để không bỏ lỡ những kinh nghiệm hữu ích trong ngành làm đẹp cùng những phần quà thú vị mang về nhé.

Tin tức & sự kiện

QUÀ TẶNG CỰC XANH TRONG MÙA GIÁNG SINH CÙNG GSC

Giáng sinh an lành – Quà tặng cực “Xanh”

PROFESSIONAL SPA 26:LẤP ĐẦY SẸO LÕM 5.0 –  Đột phá lấp đầy sẹo lõm không máy móc công nghệ cao

Một bàn tay thấu hiểu, một bàn tay yêu thương, một bàn tay hợp tác, một bàn tay sẻ chia! Chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian quý báu để gặp gỡ mọi người, kết nối với những người bạn, đối tác có cùng mục tiêu đem lại giá trị bền vững đến với cộng đồng.

GẶP GỠ LUÔN LÀ SỰ QUÝ GIÁ

LIÊN HỆ ĐẾN GSC VIETNAM

Form Liên Hệ Footer
Scroll to Top