Website chính thức của mỹ phẩm Hàn Quốc GSC

Triết lý thương hiệu

DA KHỎE LÀ DA ĐẸP

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển những sản phẩm tốt nhất mang đến cho người dùng sự sức khỏe và sắc đẹp bền vững.

Chúng tôi tin vào

SỨC MẠNH CỦA THIÊN NHIÊN

Hàng ngàn năm trôi qua, thiên nhiên đã nuôi dưỡng, bao bọc và bảo vệ cho con người khỏe mạnh. Tin tưởng vào sức mạnh ấy, GSC không ngừng khắc sâu giá trị của thiên nhiên vào cốt lõi thương hiệu và cuộc sống thường ngày.

SỨ MỆNH BẢO VỆ LÀN DA

Ra đời vào năm 2014, GSC viết tắt của cụm từ Global Shield Cosmetic mang trong mình sứ mệnh trở thành chiếc “Lá chắn bảo vệ làn da và sắc đẹp cho tất cả mọi người trên toàn cầu”.

Chặng đường dài không thể thiếu người bạn đồng hành!

GSC và các đối tác đồng hành đang không ngừng đổi mới, ngày một nâng cao giá trị hơn.
Hãy cùng GSC đem những điều tinh túy nhất từ thiên nhiên đến với sức khỏe và làn da của cộng đồng

Chúng tôi sở hữu

HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM

Hơn 60 SKU sản phẩm được chia làm 8 nhóm chuyên biệt dành cho từng tình trạng da. Với kim chỉ nam là Hiệu quả, An toàn và Bền vững, chúng tôi chắc chắn những hiệu quả mà sản phẩm đem lại sẽ làm bạn hài lòng, ngay cả với làn da khó tính nhất!

Được sản xuất và nhập khẩu độc quyền

TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC

Được sản xuất bởi nhà máy lớn hàng đầu Hàn Quốc, mỗi sản phẩm của GSC trước khi “chào đời” đều trải qua các bước nghiên cứu, sàng lọc, thử nghiệm khắt khe trước khi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Chúng tôi cùng bạn

ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Không chỉ trong Sản phẩm và Dịch vụ, GSC đồng hành cùng bạn phát triển Chuyên môn, Marketing, Kinh doanh. Giúp bạn có một nền tảng vững chắc khi bước vào nghề hoặc tăng tốc bứt phá đối với những Spa, Thẩm mỹ viện đã hoạt động nhiều năm.

5328

ĐỐI TÁC SPA & THẨM MỸ VIỆN TRÊN TOÀN QUỐC

Scroll to Top